Nhà Tin tức

Kiến thức về máy bơm bùn

Chứng nhận
Trung Quốc Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Bơm của bạn có thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng của chúng tôi sau khi thử nghiệm hiệu suất, và giá của bạn được trích dẫn luôn cạnh tranh với chúng tôi.

—— Ông Kheng

Tôi nghĩ chúng tôi rất may mắn vì những vấn đề về chất lượng vật liệu và bơm đã không bao giờ xảy ra.

—— Ông Maksimov

Tôi đã mua phụ tùng thay thế từ SME và khách hàng của tôi đã lắp đặt những bộ phận này trong sản xuất của họ và rất hài lòng với chất lượng và độ bền

—— Ông Olivier

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Kiến thức về máy bơm bùn
tin tức mới nhất của công ty về Kiến thức về máy bơm bùn

Kiến thức về máy bơm - Khái niệm và ứng dụng máy bơm bùn

1. Khái niệm về máy bơm: tất cả các máy được sử dụng để nâng chất lỏng, vận chuyển chất lỏng và tăng áp suất của chất lỏng có thể được gọi là "BƠM"

2. Máy bơm bùn: máy bơm vận chuyển hỗn hợp nước và các hạt chất rắn có chứa cặn bẩn.Nói từ nguyên lý của chúng, máy bơm bùn được sản xuất ở Thạch Gia Trang Trung Quốc là máy bơm cánh gạt ly tâm.

3. Ứng dụng của Bơm bùn:

1) Loại máy bơm bùn này chủ yếu được sử dụng để vận chuyển bùn trong hệ thống nước khử bụi chuyển đổi, hệ thống nước rửa khí lò cao, hệ thống nước đục đúc liên tục và hệ thống nước đục luyện cán thép trong các nhà máy gang thép.

2) Trong ngành công nghiệp điện, nó được sử dụng cho hệ thống khử lưu huỳnh khí thải và hệ thống loại bỏ tro.Hơn nữa, các máy bơm bùn lớn hơn đã được sử dụng tốt để hoạt động như máy bơm tuần hoàn chính khử lưu huỳnh, vì vậy, cùng với các máy bơm nạo vét được đề cập ở phần sau, đường kính xả đã đạt được là 1 mét ở Trung Quốc và chúng đều hoạt động tốt.

3) Máy bơm bùn cũng được sử dụng rộng rãi để vận chuyển máy bơm có chứa chất rắn mài mòn trong các ngành khai thác, luyện kim, than và bảo vệ môi trường, chẳng hạn như công việc bơm bùn trong Máy cô đặc luyện kim, bùn than và vận chuyển hạng nặng vừa trong các nhà máy rửa than, và nạo vét sông vv.

4) Trong công nghiệp hóa chất, một số bùn ăn mòn có chứa tinh thể cũng có thể được vận chuyển.Hiện nay, khoảng 80% ứng dụng của máy bơm bùn vừa và nhỏ được sử dụng trong các thiết bị cô đặc trong ngành khai thác mỏ.

5) Trong lĩnh vực lựa chọn cát nước biển, ứng dụng của máy bơm bùn cũng đã được khách hàng biết đến và công nhận.Do thói quen của một số ngành công nghiệp, máy bơm bùn được gọi là máy bơm cát trong ngành lựa chọn cát nước biển, và máy bơm nạo vét trong ngành nạo vét sông, nơi có máy bơm bùn siêu lớn được sử dụng trên tàu hút bùn siêu lớn .

Nhưng xét về đặc điểm cấu tạo và bùn do bơm vận chuyển thì chúng đều có thể được gọi là bơm bùn.

 

Pub Thời gian : 2021-07-09 14:15:43 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)