Nhà

Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd

hồ sơ công ty
Thạch Gia Trang Minerals Thiết bị Công ty TNHH là một nhà cung cấp máy bơm chuyên nghiệp bơm ở Trung Quốc. Chúng tôi đang tham gia vào nhiệm vụ nặng nề và bơm nhiệm vụ nghiêm trọng.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, máy bơm của chúng tôi có thể đảm bảo tuổi thọ cao, hiệu suất cao, vận hành và bảo dưỡng dễ dàng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong khai thác mỏ, chế biến khoáng sản, thải chất thải, nạo vét, xây dựng, luyện kim, nhà máy điện, xử lý nước thải, cũng như ngành công nghiệp hóa chất và dầu khí.

Với hàng thập kỷ phát triển, chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống hoàn chỉnh về thiết kế, lựa chọn, ứng dụng và bảo trì bơm xả. Chúng tôi cống hiến mình để cung cấp các giải pháp của ứng dụng bơm xả cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi bao gồm một nhóm những người tận tụy làm việc chặt chẽ với nhau để đảm bảo sự thành công của khách hàng. Mọi người ở đây đều được trang bị những kiến ​​thức chuyên môn nổi bật, sự cam kết cao độ và sức mạnh để tiến tới lợi nhuận, đạt được chiều cao mới trong dịch vụ và mang lại kết quả thực sự.

Với hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn chỉnh và quy trình sản xuất khắt khe, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Bạn được chào đón đến Thạch Gia Trang Minerals Equipment Co, Ltd

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Câu chuyện đầu tiên:

Vào những năm 1980, công trình bơm Thạch Gia Trang đã giới thiệu công nghệ bơm xả tiên tiến, vốn là căn cứ của viện nghiên cứu và phát triển bơm bùn.
Vào những năm 1990, công nghệ bơm bùn mới đã lan rộng khắp cả nước trong các ngành công nghiệp chính, như khai thác mỏ, luyện kim, hóa học, nhà máy điện và nạo vét.
Năm 1996, dòng bơm ZJ đã được thiết kế và sản xuất, được sử dụng cho môi trường mài mòn nhẹ trong nhà máy điện và vận chuyển chất thải.
Năm 1997, máy bơm ZGB loạt đã được thiết kế và sản xuất để cung cấp các mảng mài mòn trong ứng dụng cao đầu.
Tháng 3 năm 2006, nhà máy đầu tiên của chúng tôi được thành lập và chuyên về các giải pháp bơm tại thị trường trong nước, giúp khách hàng của chúng tôi có được các dịch vụ hướng dẫn và bảo trì nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Đội tuyển quốc tế:

Tháng 3 năm 2010, chúng tôi bắt đầu gia nhập thị trường quốc tế, và trong vòng hai tháng, chúng tôi đã nhận đơn đặt hàng đầu tiên từ khách hàng của chúng tôi tại Úc.
Bắt đầu từ tháng 11 năm 2011, chúng tôi đã nhận được nhiều sự tự tin và hỗ trợ từ phản hồi của thị trường, giúp chúng tôi xây dựng chiến lược thị trường quốc tế cơ bản.
Vào cuối năm 2012, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ lớn từ chính quyền địa phương và được đảm bảo với diện tích 51.200 mét vuông.
Đầu năm 2013, chúng tôi đã bắt đầu xây dựng nhà máy mới của chúng tôi, nằm ở khu ngoại ô của thành phố Thạch Gia Trang.
Vào tháng 2 năm 2013, đội ngũ quốc tế đầu tiên về dịch vụ thị trường quốc tế đã được thành lập, với hai nhóm riêng biệt được dẫn dắt bởi đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp với 5 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp bơm xả.
Vào tháng 12 năm 2014, chúng tôi được khách hàng của chúng tôi mời đến từ Hoa Kỳ để biết thêm về hiệu suất máy bơm của chúng tôi tại địa điểm và yêu cầu của thị trường.
Đến tháng 8 năm 2015, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho hơn 40 quốc gia như Nga, Mỹ, Úc, Ý, Đức, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Iran vv.

Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd
Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd
Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd
Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : CNSME

Số nhân viên : 150~200

Doanh thu hàng năm : 1,000,000-2,5000,000

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Video: http://youtu.be/wBxydkdkEgI

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd Chứng chỉ