Nhà

Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd

hồ sơ công ty
Thạch Gia Trang Minerals Thiết bị Công ty TNHH là một nhà cung cấp máy bơm chuyên nghiệp bơm ở Trung Quốc. Chúng tôi đang tham gia vào nhiệm vụ nặng nề và bơm nhiệm vụ nghiêm trọng.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, máy bơm của chúng tôi có thể đảm bảo tuổi thọ cao, hiệu suất cao, vận hành và bảo dưỡng dễ dàng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong khai thác mỏ, chế biến khoáng sản, thải chất thải, nạo vét, xây dựng, luyện kim, nhà máy điện, xử lý nước thải, cũng như ngành công nghiệp hóa chất và dầu khí.

Với hàng thập kỷ phát triển, chúng tôi đã xây dựng được một hệ thống hoàn chỉnh về thiết kế, lựa chọn, ứng dụng và bảo trì bơm xả. Chúng tôi cống hiến mình để cung cấp các giải pháp của ứng dụng bơm xả cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi bao gồm một nhóm những người tận tụy làm việc chặt chẽ với nhau để đảm bảo sự thành công của khách hàng. Mọi người ở đây đều được trang bị những kiến ​​thức chuyên môn nổi bật, sự cam kết cao độ và sức mạnh để tiến tới lợi nhuận, đạt được chiều cao mới trong dịch vụ và mang lại kết quả thực sự.

Với hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn chỉnh và quy trình sản xuất khắt khe, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Bạn được chào đón đến Thạch Gia Trang Minerals Equipment Co, Ltd

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Câu chuyện đầu tiên:

Vào những năm 1980,Shijiazhuang Pump Works đã giới thiệu công nghệ bơm bùn tiên tiến, là cơ sở của Viện R & D về bơm bùn.
Vào những năm 1990,công nghệ máy bơm bùn mới lan rộng khắp cả nước trong các ngành công nghiệp chính, chẳng hạn như khai thác mỏ, luyện kim, hóa học, nhà máy điện và nạo vét.
Năm 1996, dòng máy bơm ZJ đã được thiết kế và sản xuất, được sử dụng cho phương tiện mài mòn nhẹ trong nhà máy điện và vận chuyển chất thải.
Vào năm 1997, dòng máy bơm ZGB đã được thiết kế và sản xuất để cung cấp bùn mài mòn trong ứng dụng đầu cao.
Vào tháng 3 năm 2006, nhà máy đầu tiên của chúng tôi được thành lập và chuyên cung cấp các giải pháp bơm tại thị trường trong nước, giúp khách hàng của chúng tôi có được các chỉ dẫn và dịch vụ bảo trì nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 

Đội quốc tế:

TrongTháng 3 năm 2010, chúng tôi bắt đầu thâm nhập thị trường quốc tế và trong vòng hai tháng, chúng tôi nhận được đơn đặt hàng đầu tiên từ khách hàng của chúng tôi ở Úc.
Bắt đầu từTháng 11 năm 2011, chúng tôi ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và hỗ trợ từ phản hồi của thị trường, điều này đã giúp chúng tôi xây dựng chiến lược thị trường quốc tế cơ bản.
Ở cuối của2012, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ lớn này từ chính quyền địa phương, và được đảm bảo với diện tích 51.200 mét vuông.
Sớm2013, chúng tôi bắt đầu xây dựng nhà máy mới của mình, nằm ở khu vực ngoại ô của thành phố Thạch Gia Trang.
Trong tháng Hai2013, đội ngũ quốc tế hoàn chỉnh đầu tiên về dịch vụ thị trường quốc tế được thành lập, với hai nhóm riêng biệt dẫn đầu bởi đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp với kinh nghiệm làm việc 5 năm trong ngành bơm bùn.
Vào tháng Mười Hai2014, chúng tôi đã được khách hàng từ Hoa Kỳ mời đến để biết thêm về hiệu suất máy bơm của chúng tôi tại địa điểm và yêu cầu của thị trường.
Đến tháng 82015, chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình cho hơn 40 quốc gia như Nga, Mỹ, Úc, Ý, Đức, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Iran, v.v.

 

Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd
Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd
Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd
Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : CNSME

Số nhân viên : 100~150

Doanh thu hàng năm : 1,000,000-2,5000,000

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Video: http://youtu.be/wBxydkdkEgI

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd Chứng chỉ