Nhà

Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Bơm của bạn có thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng của chúng tôi sau khi thử nghiệm hiệu suất, và giá của bạn được trích dẫn luôn cạnh tranh với chúng tôi.

—— Ông Kheng

Tôi nghĩ chúng tôi rất may mắn vì những vấn đề về chất lượng vật liệu và bơm đã không bao giờ xảy ra.

—— Ông Maksimov

Tôi đã mua phụ tùng thay thế từ SME và khách hàng của tôi đã lắp đặt những bộ phận này trong sản xuất của họ và rất hài lòng với chất lượng và độ bền

—— Ông Olivier

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Thạch Gia Trang Minerals Công ty TNHH Thiết bị chuyên sản xuất và tiếp thị của máy bơm nặng nặng bùn. Công ty chúng tôi nằm ở thành phố cơ sở của máy bơm bùn - Thạch Gia Trang, Hà Bắc, Trung Quốc, có diện tích 40.000 mét vuông, bao gồm bốn hội thảo của 12.000 mét vuông, văn phòng 4.000 mét vuông, và chỗ ở của 4.000 mét vuông.

  Có ba lò điện tần số trung gian trong xưởng sản xuất của chúng tôi, với công suất 1 tấn, 2 tấn và 4 tấn riêng lẻ. Chúng tôi chạy ba dây chuyền sản xuất đồng thời, một dây chuyền sản xuất bọt bị mất và hai dây chuyền sản xuất cát nhựa. Để cung cấp chất lượng tốt nhất, mỗi lô đúc sẽ được thử nghiệm trước khi đưa vào lò và sau khi chúng được đưa ra khỏi lò. Máy bơm của chúng tôi được sản xuất bằng cách sử dụng các vật liệu chống ăn mòn và ăn mòn tốt nhất, và các phương pháp xử lý nhiệt khác nhau được áp dụng dựa trên nhiều loại vật liệu. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi để cung cấp máy bơm và phụ tùng lâu dài, và giảm chi phí hoạt động của khách hàng.

  Khả năng đúc: 3500 ~ 5000 Tấn / năm

  Sản phẩm Năng lực sản xuất (đơn vị)
  Chuỗi SH / SG 2500
  Chuỗi SF 1300
  Chuỗi ZJ / ZGB 1800
  Loạt OEM và như vậy 1800

 • OEM/ODM
  Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh!

  Một dòng sản phẩm hoàn chỉnh cho khai khoáng, nhà máy điện, bột giấy và giấy, luyện kim, nạo vét, đóng tàu, máy nông nghiệp, texitle, ngành công nghiệp hoá chất.

  Chúng tôi làm việc chặt chẽ với bạn để xác định tài liệu và thiết kế phù hợp với ứng dụng và môi trường của bạn.

  Bơm, bộ phận bơm hoặc bất cứ thứ gì bạn quan tâm được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn theo bản vẽ hoặc mẫu của bạn và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.

  Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tổng thể trong toàn bộ quá trình sản xuất.

  Thời gian giao hàng cho các sản phẩm OEM sẽ dài hơn máy bơm tiêu chuẩn hoặc bộ phận của chúng tôi, bởi vì chúng ta cần tạo mẫu mới và sau đó đúc, máy vv. Thông thường thời gian chúng tôi yêu cầu cho toàn bộ quá trình sẽ là 35 ngày.

  Thủ tục cho các bộ phận "OEM": nhận bản vẽ / mẫu từ khách hàng - phân tích, nghiên cứu và sau đó làm báo giá - xác nhận đặt hàng - làm mẫu mới-- máy - máy - xử lý nhiệt - xay - sơn - tàu

  Vui lòng Liên hệ với chúng tôi để biết yêu cầu sản phẩm của bạn.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Công ty TNHH Thiết bị Khoáng sản Thạch Gia Trang là đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm đáng kể trong thiết kế, nghiên cứu, sản xuất và quản lý, những người liên tục làm việc để tìm ra các giải pháp công nghệ mới để cải thiện hiệu suất của sản phẩm, và tối ưu hóa hoạt động bền vững.

  Bơm bùn do Công ty Thiết bị Khoáng sản Shijiazhuang sản xuất tương đương và các phụ tùng thay thế được với một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới được công nhận trong ngành công nghiệp bơm xả. Là một công ty được chứng nhận ISO9001, chúng tôi luôn nhấn mạnh vào việc kiểm soát chất lượng của mỗi thủ tục. Sau khi lắp ráp, chúng tôi sẽ thử nghiệm thủy lực và hiệu suất của mỗi bơm để tránh những vấn đề rò rỉ và để có được hiệu quả cuối cùng của nó.

Chi tiết liên lạc
Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)