Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd
Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd
Tin tức
Home / Tin tức /

Company News About Giới thiệu về Máy bơm bùn nạo vét cát

Giới thiệu về Máy bơm bùn nạo vét cát

2022-07-29
Giới thiệu về Máy bơm bùn nạo vét cát

Chúng tôi cung cấp nhiều loại Máy bơm bùn nạo vét cát có thể được sử dụng để bơm cát.Người ta bơm hỗn hợp cát và nước có tới 70% chất rắn theo khối lượng.Cát và sỏi được xử lý bằng cách bơm hỗn hợp chất lỏng và các hạt cát, sỏi.

Máy bơm cát có thể được sử dụng cho nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm hút cát và sỏi, nạo vét sông, xây dựng bến cảng và hàng hải, cải tạo bãi biển và lấp đầy các ống địa lý.Máy bơm cát có nhiều ứng dụng, bạn có thể đọc phần dưới đây.

Khai thác cát và sỏi

Một trong những phương pháp khai thác cát sỏi phổ biến nhất là nạo vét lòng sông hoặc đáy biển.Nhu cầu cát rất lớn vì nó được sử dụng trong xây dựng bê tông và làm nứt vỡ thủy lực (fracking) trong khai thác dầu hoặc khí đốt.Máy bơm cát của chúng tôi rất thành công trong các ứng dụng này.

Bảo trì bến cảng

Thường xuyên, đáy biển của các bến cảng và bến du thuyền được nâng lên do dòng chảy của biển và sự bồi lắng của dòng chảy thượng nguồn, làm cho việc ra vào của tàu thuyền trở nên khó khăn.Máy bơm cát cũng như máy nạo vét mini và máy nạo vét cáp được điều khiển từ xa của chúng tôi rất thuận tiện cho việc làm sạch bến cảng.

tin tức mới nhất của công ty về Giới thiệu về Máy bơm bùn nạo vét cát  0

Chúng tôi cung cấp nhiều loại máy bơm nạo vét và phụ kiện, bạn có thể tìm mô tả trong phần sản phẩm của chúng tôi.Trong phần Kiến thức cơ bản về máy bơm bùn của chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu thêm về máy bơm cát.

Chúng tôi có thể giúp bạn chọn kích thước máy bơm cát phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.Chúng tôi có nhiều lựa chọn về Máy bơm bùn nạo vét cát.Chúng tôi có thể cung cấp máy bơm cát một mình, các gói có thể được lắp đặt trên các máy nạo vét hiện có và các giải pháp bơm hoàn chỉnh như máy nạo vét điều khiển từ xa và máy nạo vét cáp.