Nhà Sản phẩmPhụ tùng bơm xả

Phụ tùng máy bơm bùn ly tâm Volute Liner F6110 ASTM A532

Chứng nhận
Trung Quốc Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Bơm của bạn có thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng của chúng tôi sau khi thử nghiệm hiệu suất, và giá của bạn được trích dẫn luôn cạnh tranh với chúng tôi.

—— Ông Kheng

Tôi nghĩ chúng tôi rất may mắn vì những vấn đề về chất lượng vật liệu và bơm đã không bao giờ xảy ra.

—— Ông Maksimov

Tôi đã mua phụ tùng thay thế từ SME và khách hàng của tôi đã lắp đặt những bộ phận này trong sản xuất của họ và rất hài lòng với chất lượng và độ bền

—— Ông Olivier

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Phụ tùng máy bơm bùn ly tâm Volute Liner F6110 ASTM A532

Centrifugal Slurry Pump Spare Parts Volute Liner F6110 ASTM A532
Centrifugal Slurry Pump Spare Parts Volute Liner F6110 ASTM A532 Centrifugal Slurry Pump Spare Parts Volute Liner F6110 ASTM A532 Centrifugal Slurry Pump Spare Parts Volute Liner F6110 ASTM A532 Centrifugal Slurry Pump Spare Parts Volute Liner F6110 ASTM A532

Hình ảnh lớn :  Phụ tùng máy bơm bùn ly tâm Volute Liner F6110 ASTM A532

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: CNSME
Chứng nhận: ISO/CE
Số mô hình: 8 / 6D-AH
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Thùng ván ép
Thời gian giao hàng: 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 300000 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: ASTM A532 Tính năng: Nhiệm vụ nặng nề
gõ phím: Nằm ngang Nguyên tắc: Ly tâm
Sử dụng: Khai thác bùn độ cứng: HRC65
Điểm nổi bật:

Phụ tùng máy bơm bùn ly tâm Volute Liner

,

F6110 Phụ tùng máy bơm bùn Volute Liner

,

Máy lót ly tâm Volute Liner

 

Bộ phận mài mòn Volute Liner F6110 Thích hợp cho máy bơm bùn ly tâm
 
1. Giới thiệu:
 
Chúng tôi CNSME cung cấp nhiều loại phụ tùng hao mòn phù hợp cho Máy bơm bùn ly tâm.
 
Các bộ phận bơm bùn có thể thay thế cho nhau với thương hiệu War-man nổi tiếng thế giới.
 
Chúng tôi cung cấp các bộ phận bơm bùn có thể hoán đổi cho nhau, lớp lót bằng kim loại và cao su.Vật liệu cao su mà chúng tôi sử dụng có khả năng chống chịu tuyệt vời đối với tất cả các vật liệu khác trong các ứng dụng bùn hạt mịn.Các chất chống oxy hóa và sự suy giảm điện trở được sử dụng trong vật liệu của chúng tôi đã được tối ưu hóa để cải thiện tuổi thọ bảo quản và giảm sự suy giảm chất lượng trong quá trình sử dụng.Tính ăn mòn cao được cung cấp bởi sự kết hợp của độ đàn hồi cao, độ bền kéo cao và độ cứng bờ thấp.
 
Máy bơm bùn được sử dụng với bùn cao và chịu tải nặng và bùn ăn mòn cao.Máy bơm và các bộ phận của chúng tôi sử dụng trong các ngành công nghiệp toàn cầu như khai thác, chế biến khoáng sản, sản xuất điện, xử lý tổng hợp hoặc bất kỳ loại ứng dụng bơm bùn nào.Chúng tôi tập trung vào việc xử lý các ứng dụng khó nhất, mài mòn nhất và đưa nó lên tầm cao mới của dòng SH (WAR-MAN AH).
 
Phụ tùng máy bơm bùn ly tâm Volute Liner F6110 ASTM A532 0
 
 
Máy bơm bùn ly tâm được thiết kế cho các ứng dụng khó nhất, mài mòn nhất và các bộ phận hao mòn khác nhau có sẵn trong kho có nghĩa là quá trình loại bỏ bùn và dung dịch rắn của bạn sẽ bị gián đoạn nhỏ nhất.
 
Máy bơm bùn ly tâm thường được sử dụng trong chế biến khoáng sản và máy nghiền rửa, và các bộ phận hao mòn phù hợp rất cần thiết để đảm bảo tuổi thọ của thiết bị.
 
Là một trong những nhà sản xuất máy bơm bùn hàng đầu thế giới, chúng tôi là duy nhất để sản xuất các thành phần chống mài mòn chất lượng, mang lại tuổi thọ cao hơn, giảm chi phí tổng thể.Điều này đã trở thành sự công nhận OEM ngày càng tăng, hiện chỉ định máy bơm CNSME, do đó làm giảm hiệu quả thời gian chết của người dùng cuối ngày càng tăng nhanh.
 
Chúng tôi thường dự trữ các bộ phận máy bơm bùn:
- Cánh quạt
- Vải lót
- Bộ dụng cụ Gland
- Hộp bạc đạn
 
Cánh quạt và lớp lót được bảo quản bằng cao su và crôm cao, ngoài ra chúng tôi cũng có nhiều vật liệu chuyên nghiệp cho máy bơm bùn ngang và trục đứng.
 
Đóng gói & Giao hàng:
 
Phụ tùng máy bơm bùn ly tâm Volute Liner F6110 ASTM A532 1
 

Công ty chúng tôi:

 

Công ty TNHH Thiết bị Khoáng sản Thạch Gia Trang là nhà cung cấp Bơm bùn chuyên nghiệp tại Trung Quốc.Chúng tôi đang tham gia vào các máy bơm hạng nặng và hạng nặng.

 

Được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất, máy bơm của chúng tôi có thể đảm bảo tuổi thọ cao, hiệu suất cao, vận hành và bảo trì dễ dàng.Chúng được sử dụng rộng rãi trong khai thác, chế biến khoáng sản, xử lý chất thải,

nạo vét, xây dựng, luyện kim, nhà máy điện, xử lý nước thải, cũng như công nghiệp hóa chất và dầu khí.

 

Với nhiều thập kỷ phát triển, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống hoàn chỉnh về thiết kế, lựa chọn, ứng dụng và bảo trì máy bơm bùn.Chúng tôi cống hiến hết mình để cung cấp các giải pháp ứng dụng bơm bùn cho

khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.Nhóm của chúng tôi bao gồm một nhóm toàn cầu gồm những người có tâm huyết cao làm việc chặt chẽ cùng nhau để đảm bảo sự thành công của khách hàng.Mọi người ở đây đều được trang bị vũ khí xuất sắc

chuyên môn, cao cảcam kết và động lực mạnh mẽ để tạo ra sự thăng tiến có lợi, đạt đến tầm cao mới trong dịch vụ và mang lại kết quả thực sự.

 

Với một hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn chỉnh và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hạng nhất với chất lượng siêu việt với dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.Chào mừng bạn đến với Công ty TNHH Thiết bị Khoáng sản Thạch Gia Trang.

 

Centrifugal Slurry Pump Spare Parts Wet End Liner Front And Back Volute Liner 5

 

Chi tiết liên lạc
Shijiazhuang Minerals Equipment Co. Ltd

Người liên hệ: Ivy

Tel: +8613333119820

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)